อยากได้เงินกับบอลชุด ต้องมี วิธีคิดเงินบอลสเต็ปเสียครึ่ง

วิธีคิดเงินบอลสเต็ปเสียครึ่ง ถือว่ามีความสำคัญหากเราไม่รู้ราคาเรานี้ยอมเสียเปรียบในการวางเดิมพัน

วิธีคิดเงินบอลสเต็ปเสียครึ่ง จะต้องหักต้นทุนค่าน้ำลงครึ่งหนึ่งแต่จะต้องไม่ตัดบอลคู่นั้นทิ้งไปหรือไม่ทำให้เราเสียมีโอกาสจะทำให้ได้รับเงินน้อยลงกว่าที่ควรจะเป็น

วิธีคิดเงินบอลสเต็ปเสียครึ่ง เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นเดียวกัน เพราะหลายคนพลาดที่จะวางเดิมพันกับบอลชุดและเกิดผลเสียขึ้นมาโดยที่เราไม่รู้ว่าเมื่อเราต้องการที่จะไปวางเดิมพันด้วยการกันการสูญเสียกับการเล่นบอลสด เราควรจะต้องเลือกวางเดิมพันในปริมาณเท่าไหร่ดี จึงจะคุ้มค่ากับการลงทุน วิธีคิดเงินบอลสเต็ปเสียครึ่ง จึงมีความสำคัญไม่น้อยในการสร้างกำไรให้เกิดขึ้นหรือลดการสูญเสียจากการวางเดิมพันด้วยรูปแบบบอลสเต็ปเหล่านั้น

วิธีคิดเงินบอลสเต็ปเสียครึ่ง

โดยปกติแล้วหลายคนมักจะคิดว่าเมื่อบอลสเต็ปเราเสียครึ่ง เราจะเสียเงินเต็มจำนวนไปกับบอลสเต็ปชุดนั้นหรือเราคิดกันว่าบอลสเต็ปชุดนั้นจะต้องตายทันที ไม่สามารถเอามาคิดเงินได้แต่ในความเป็นจริงแล้วรูปแบบการเสียครึ่งจะเป็นการเสียต้นทุนลงไปครึ่งหนึ่ง ซึ่งจุดนี้ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไปคิดผิดในเรื่องของค่าน้ำที่ควรจะได้รับเพราะจะไปคิดถึงต้นทุนหารหนึ่งส่วนสี่ของต้นทุนทั้งหมด ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ผิด การที่เราจะคิดรูปแบบการเสียครึ่งนั้นจะเป็นการหารต้นทุนจริงของเราไม่ว่าเลือกวางเดิมพันกับบอลกี่คู่ และมีการเสียครึ่งเท่าไหร่ก็จะต้องไปหารด้วยจำนวนคู่ที่เสียครึ่งไปเท่านั้นเช่นการเลือกวางเดิมพันกับบอลสเต็ป 5 คู่ซึ่งจะมีการวางเงินเดิมพัน 1,000 บาทหากเรามีการเสียครึ่ง 1 คู่เราก็จะเหลือต้นทุนไปคิดกับบอลคู่อื่นคือ 500 บาทแต่หากเป็นการเสียครึ่ง 2 คู่ก็จะลดเหลือ 250 บาทและเมื่อเสียครึ่ง 3 คู่เราจะเหลือต้นทุนจริงแค่เพียง 125 บาทเท่านั้นเพื่อเอาไปคิดกับบอล 2 คู่ที่เหลือด้วยการคิดรูปแบบนี้เราจึงเห็นว่าเมื่อได้รับเงินกลับมาแต่การวางเดิมพันจะถือเป็นต้นทุนที่น้อยมากที่เกิดขึ้นมาเช่นเมื่อเรามีการวางเดิมพันกับบอล 1,000 บาทที่บอล 5 คู่และมีค่าน้ำรวมอยู่ที่ 32 มันก็แปลว่าเมื่อเราได้รับเงินเต็มจำนวนเราจะได้เงินกลับมา 32,000 บาทแต่หากเป็นการเสียครึ่ง 1 คู่เราก็จะได้รับเงินกับมาแค่เพียง 8,000 เท่านั้นซึ่งถือว่าน้อยกว่าที่เราควรจะได้มากนักการคิดราคาให้เป็นจริงเป็นสิ่งที่สำคัญเพราะมันจะมีผลกับการวางเดิมพันด้วยรูปแบบอื่นหรือการเล่นบอลสดของเราหากเราไม่รู้ราคาเหล่านี้หรือคิดว่าเป็นของเราตายไปแล้วมันก็เสียโอกาสในการที่จะทำกำไรนั่นเอง

 

เว็ปเล่นบอลออนไลน์ 24 ชั่วโมง >>> UFA88s