ทีเด็ดบอล Myanmar U21 League

Ispe FC U21 VS Chinland FC U21

23 มีนาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 16 .30

ราคาบอล : Ispe FC U21 VS Chinland FC U21ต่อ  1/1.5

ทีเด็ดบอล

 สภาพทีมโดยทั่วไป

ทีม Ispe FC U21

Ispe FC U21 ซิตี้ ต้องบอกว่า ผลงานช่วงหลัง ของพวกเขา ก็เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะเลยเหมือนกัน ต่างกับ ทางด้านIspe FC U21ที่ฟอร์มช่วงหลัง มองว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังแผ่วลงมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้านChinland FC U21จะเป็นฝ่ายลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างดูสูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ Ispe FC U21 เหมาะสมกว่า

ทีม Chinland FC U21

Chinland FC U21 ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มค่อนข้างที่จะดูตกไปเยอะเลยเหมือนกัน เพราะ เพราะดูในการเล่นในเกมตรั้งนี้แล้วไม่ค่อยดีเท่าไรนัก และ เป็นการแพ้และเกมนี้ แม้ว่า Ispe FC U21 เองนั้น พวกเขาได้เปิดบ้านรับชัยชนะเจอกับทางด้านทีมเยือนที่เป็นทีมในโซนท้ายตาราง ก็ตามที แต่มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายอย่างแน่นอน

 

ความน่าจะเป็นของเกม

แม้ว่าเกมนี้ต้องเปิดบ้านเจอกับทีมรองจ่าฝูงของลีกก็ตามที แต่ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเยือนเองนั้น ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ของพวกเขาค่อนข้างที่จะดูแผ่วลงไปเยอะมากๆ  เพราะทีมเจ้าบ้านได้เอาชนะมาได้อย่างง่ายดาย  ต่างกับIspe FC U21ที่ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ของพวกเขาถือว่า ค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน Ispe FC U21 น่าจะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้

ผลสกอร์ที่คาด: 3-0

ทีเด็ดฟัธง: Ispe FC U21

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

ร่วมสนุกกับเราง่ายมากเพียง @LINEทีเด็ดบอล