ทีเด็ดบอล อังกฤษ คอนเฟอเรนช์ ลีกเหนือ กลูเซสเตอร์ ซิตี้ VS คิงส์ ลินน์ 16 มีนาคม 2563

ทีเด็ดบอล อังกฤษ คอนเฟอเรนช์ ลีกเหนือ

กลูเซสเตอร์ ซิตี้ VS คิงส์ ลินน์

16 มีนาคม 2563
เวลาแข่งขัน : 02.45 น

ราคาบอล : กลูเซสเตอร์ ซิตี้ VS คิงส์ ลินน ต่อ 0.5/1

ทีเด็ดบอล

สภาพทีมโดยทั่วไป

ทีม กลูเซสเตอร์ ซิตี้

กลูเซสเตอร์ ซิตี้ ต้องบอกว่า ผลงานช่วงหลัง ของพวกเขา ก็เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะเลยเหมือนกัน ต่างกับ ทางด้าน คิงส์ ลินน์ ที่ฟอร์มช่วงหลัง มองว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังแผ่วลงมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน กลูเซสเตอร์ ซิตี้ จะเป็นฝ่ายลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างดูสูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ กลูเซสเตอร์ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

ทีม คิงส์ ลินน์

คิงส์ ลินน์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มค่อนข้างที่จะดูตกไปเยอะเลยเหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 6 เกมหลังสุดนั้น พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ แม้ว่า คิงส์ ลินน์ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนท้ายตาราง ก็ตามที แต่มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายอย่างแน่นอน

ความน่าจะเป็นของเกม

แม้ว่าเกมนี้ต้องเปิดบ้านเจอกับทีมรองจ่าฝูงของลีกก็ตามที แต่ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเยือนเองนั้น ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ของพวกเขาค่อนข้างที่จะดูแผ่วลงไปเยอะมากๆ 6 นัดหลัง ในลีก ชนะมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ต่างกับ กลูเซสเตอร์ ซิตี้ ที่ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ของพวกเขาถือว่า ค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน กลูเซสเตอร์ ซิตี้ น่าจะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้

ผลสกอร์ที่คาด: 1-1/2-2

ทีเด็ดฟัธง: กลูเซสเตอร์ ซิตี้

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

ร่วมสนุกกับเราง่ายมากเพียง @LINEทีเด็ดบอล