ทีเด็ดบอล [ ตุรกี ซุปเปอร์ลีก ] อันตัลย่าสปอร์ VS ชีวาสสปอร์ 16 มีนาคม 2563

ทีเด็ดบอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก

อันตัลย่าสปอร์ VS ชีวาสสปอร์

 16 กุมพาพันธ์ 2563

เวลาแข่งขัน :00:00 น.

ราคาบอล :ชีวาสสปอร์ ต่อ 0/0.5

ทีเด็ดบอล

ทีเด็ดบอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก

สภาพทีมล่าสุดทั้งสองทีม

 อันตัลยาสปอร์

 อันตัลยาสปอร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมในลีก 7 นัดหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น แต่มองว่า ก็ไม่ได้ถึงกับดูแย่เท่าไรนัก เพราะ เกมในลีกก็ต้องบอกว่า พวกเขา ไม่แพ้ใครมาถึง 7 เกมติดต่อกันแล้ว ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ต้องบอกว่า เกมในลีกช่วงหลังเล่นได้ค่อนข้างเหนียวแน่น และ แพ้ยากอยู่พอตัวเหมือนกัน บวกกับ ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็มองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน อันตัลยาสปอร์ ที่สภาพความพร้อมของทีมนั้น ถือว่า ค่อนข้างดูดีกว่าด้วย

 ชีวาสสปอร์

 ชีวาสสปอร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า ก่อนหน้านี้ ฟอร์มจะดูตกไปอยู่พักนึง แต่ ผลงานช่วงหลัง มองว่าค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้าง เพราะ เกมในลีก 3 นัดหลัง พวกเขา ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมด้วยกัน และ เกมนี้แม้ว่า ชีวาสสปอร์ เองพวกเขา จะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมในกลุ่มค่อนล่างของตารางก็ตามที แต่ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายสำหรับพวกเขาแน่นอน

ทีเด็ดบอล มองเกมนี้ว่า

 อันตัลยาสปอร์ ทีมเยือนเอง แม้ว่าผลงานช่วงหลังจะเริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้วหลังจากทีก่อนหน้านี้ ผลงานดูตกไปอยู่พักนึง แต่ เกมนี้มองว่า พวกเขาต้องบุกมาด้วยสภาพทีมที่ยังดูไม่สมบูรณ์นัก บวกกับ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ไร้พ่ายในเกมลีกมาถึง 7 เกมติดต่อกันด้วย ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายเท่าไรนักที่จะลุ้นให้พวกเขาบุกมาบดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้

ทีเด็ดวันนี้   :  อันตัลยาสปอร์

สกอร์ที่คาด :1-1

ความมั่นใจ  : 70 %

 

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

ร่วมสนุกกับเราง่ายมากเพียง @LINEทีเด็ดบอล