วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ลีกเอิง ฝรั่งเศส โอลิมปิก ลียง VS แร็งส์ 13 มีนาคม 2563

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ลีกเอิง ฝรั่งเศส
โอลิมปิก ลียง VS แร็งส์

13 มีนาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 00 . 00 น.

ราคาบอล : โอลิมปิก ลียง ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Groupama Stadium

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม โอลิมปิก ลียง

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม แร็งส์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

โอลิมปิก ลียง ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยดีเท่าไรนัก โดยเฉพาะกับ เกมในลีกเพราะ เกมในลีก 7 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ฟอร์มภาพรวม กับ เกมในลีกนั้น ก็ถือว่า ค่อนข้างดูต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองอยู่เยอะเลยเหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน แร็งส์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวม อาจจะยังทำผลงานยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก แต่ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูแย่เท่าไรนักเช่นเดียวกัน เพราะ เกมในลีก 4 เกมหลังสุด พวกเขาก็ไม่แพ้ใครมาเลย

 

แร็งส์ เองพวกเขา จะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น ค่อนข้างที่จะดูแกร่งกว่าพวกเขาก็ตามที แต่ มองว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง มองว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก ฟอร์มถือว่า ค่อนข้างดูต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองอยู่เยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน แร็งส์ จะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แร็งส์ เหมาะสมกว่า

 

ความน่าจะเป็นของเกม

โอลิมปิก ลียง เตรียมเปิดสนาม Groupama Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม แร็งส์ โดยเจ้าบ้าน โอลิมปิก ลียง ภายใต้การทำทีมของ รูดี้ การ์เซีย ผลงานของลูกทีมนั้นดร็อปลงไปในเกมที่แล้วนั้นก็แพ้มาต่อ ลีลล์ ในเกมลีกทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วทางฝั่ง แร็งส์ ภายใต้การทำทีมของ เดวิด กุยอ้อน พาทีมนั้นเดินหน้าเก็บแต้มสำคัญมาได้อย่างต่อเนื่องซึ่งเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เป็นการเอาชนะ แบรสต์ ในเกมลีกมาได้ทำให้พวกเขานั้นไม่แพ้มาแล้วต่อเนื่องเป็นเกมที่ 4 ติดแล้วดูแล้วเกมนี้ โอลิมปิก ลียง เจ้าถิ่นดูเหนือกว่าพอสมควรทั้งศักยภาพทีมและกันได้เปรียบในบ้านแต่ทว่าด้วยความที่พวกเขานั้นยังมีห่วงในเกมUCL ในเกมถนัดไปนั้นน่าจะทำให้สมาธิหลุดไปบ้างเกมนี้เลยน่าจะจบลงด้วยผลเสมอเท่านั้นละ

ทีเด็ด ฟันธง : แร็งส์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>