วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ บุนเดสลีก้า เยอรมัน มึนเช่นกลัดบัค VS โคโลญจน์ 11 มีนาคม 2563

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ บุนเดสลีก้า เยอรมัน
มึนเช่นกลัดบัค VS โคโลญจน์

11 มีนาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 00 . 30 น.

ราคาบอล : มึนเช่นกลัดบัค ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Stadion im BORUSSIA-PARK

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม มึนเช่นกลัดบัค

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม โคโลญจน์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

มึนเช่นกลัดบัค ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดูโดดเด่นอะไรมากนัก และ เกมในบ้านของพวกเขาที่เคยมีสถิติที่ยอดเยี่ยมก่อนหน้านี้ ก็ดูจะแผ่วลงไปเหมือนกัน เพราะ เกมในบ้าน 2 นัดหลัง พวกเขา ก็สะดุด ไม่ชนะใครมาทั้ง 2 นัด ขณะที่ทีมเยือน โคโลญจน์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะ เกมในลีก 10 เกมนัดหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้ถึง 8 เกมด้วยกัน และ เกมนี้แม้ว่า พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนหัวตาราง

 

โคโลญจน์ เหมาะสมกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ฟอร์มเกมลีกโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น มองว่าค่อนข้างดูแผ่วลงไปพอสมควรเลยเหมือนกัน โดยเฉพาะกับ เกมในบ้านที่ สะดุด ไม่ชนะใครมา 2 เกมติดต่อกันแล้ว เกมนี้ต้องเปิดบ้านเจอกับ น้องใหม่ของฤดูกาลนี้อย่าง โคโลญจน์ ที่กำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มกำลังมั่นใจมาอย่างต่อเนื่อง ก็มองว่าไม่น่าจะเป็นงานง่ายที่พวกเขาจะลุ้นให้พวกเขาเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้

 

ความน่าจะเป็นของเกม

มึนเช่นกลัดบัค เตรียมเปิดสนาม Stadion im BORUSSIA-PARK ต้อนรับการมาเยือนของทีม โคโลญจน์ โดยเจ้าบ้าน มึนเช่นกลัดบัค ต้องการกลับไปติดในพื้นที่โคต้าบอลยุโรปเช่นเคยอยู่แล้วซึ่งเกมที่แล้วพวกเขานั้นพลาดท่าแพ้มาในเกมใหญ่ที่แพ้มาต่อ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ คารังมาเลยทำให้พวกเขานั้นแพ้มาเป็นหนแรกในรอบ 6 เกมเลยเกมนี้เจอกับ โคโลญจน์ ที่พวกเขานั้นขยับขึ้นมาอยู่ในพื้นที่กลางของตารางได้แล้วจากผลงานที่ดีมาต่อเนื่องในช่วงหลังๆซึ่งตลอด 3 เกมหลังสุดนั้นเป็นการเก็บชัยมาได้ทั้งหมดทำให้ดูแล้วเกมนี้ มึนเช่นกลัดบัค พักหลังความโดดเด่นในการเล่นในบ้านขาดหายไปเกมนี้พวกเขาน่าจะทำได้ดีที่สุดเพียงแค่ผลเสมอเท่านั้นละ

ทีเด็ด ฟันธง : โคโลญจน์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1/2-2

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>