วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ [ ลีกวัน อังกฤษ] พอร์ทสมัธ VS ฟลีตวู้ด ทาวน์ 11 มีนาคม 2020

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ลีกวัน อังกฤษ

พอร์ทสมัธ VS ฟลีตวู้ด ทาวน์

11 กุมพาพันธ์ 2563

เวลาแข่งขัน : 02:45 น.

ราคาบอล : พอร์ทสมัธ ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Memorial Stadium (Bristol, Gloucestershire)

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

 

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม พอร์ทสมัธ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม  ฟลีตวู้ด ทาวน์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ [ ลีกวัน อังกฤษ ] 

สภาพทีมล่าสุดทั้งสองทีม

พอร์ทสมัธ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในเกมลีก และ เกมบอลถ้วย พวกเขาจะเพิ่งแพ้มาก็ตามที แต่ ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมในลีกที่ลงเล่นในบ้านตัวเองอย่างเดียว ในฤดูกาลนี้ ต้องบอกว่า พวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะ เกมลีกที่ลงเล่นในบ้านฤดูกาลนี้ทั้งหมด 17 นัด พวกเขา ยังไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 12 เกมด้วยกัน  เกมลีกที่ลงเล่นในบ้านฤดูกาลนี้ พวกเขายังไม่แพ้ใครมาเลย เกมในบ้านต้องบอกว่า เล่นได้ค่อนข้างแกร่ง

 ฟลีตวู้ด ทาวน์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะ เกมในลีกนั้น พวกเขา ไม่แพ้ใครมาถึง 11 เกมติดต่อกันแล้ว และ 8 เกมหลังสุดในลีกนั้น พวกเขาก็เก็บชัยมาได้ถึง 6 เกมด้วยกัน แต่ว่า เกมนี้ พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับงานที่ค่อนข้างหนักเลยทีเดียว เพราะ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมที่ มีสถิติในการลงเล่นในบ้านตัวเองที่ยอดเยี่ยม

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ วิเคราะห์เกมนี้ว่า

พอร์ทสมัธ แม้ว่าจะไร้พ่ายในเกมลีกมาถึง 11 เกมติดต่อกันแล้ว แต่ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับ พอร์ทสมัธ ที่มีสถิติในการลงเล่นเกมในบ้านตัวเองที่ยอดเยี่ยม เพราะ เกมลีกในบ้านของพวกเขา ในฤดูกาลนี้ ผ่านมา 17 นัด พวกเขา ยังไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 12 เกมด้วยกัน ก็มองว่า น่าจะดูเป็นงานที่หนักสำหรับพวกเขาอย่างแน่นอน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน พอร์ทสมัธ น่าจะเปิดบ้านหยุดสถิติไร้พ่ายในลีก 11 นัดติด ของ ทีมเยือนลงได้ 

ทีเด็ดวันนี้   : พอร์ทสมัธ

สกอร์ที่คาด : 1-1/2-2

ความมั่นใจ  : 75 %

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>