พรีวิวบอลวันนี้ ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก โบฮีเมี่ยนส์ VS เชลบอร์น 6 มีนาคม 2563

พรีวิวบอลวันนี้ ไอร์แลนดVS เชลบอร์น

6 มีนาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 03:00

ราคาบอล : ต่อ 1

สนามแข่ง: Dalymount Park (Dublin)

พรีวิวบอลวันนี้

 

สถิติการพบกัน

พรีวิวบอลวันนี้

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของ ทีม โบฮีเมี่ยนส์ 

พรีวิวบอลวันนี้

พรีวิวบอลวันนี้

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของ ทีม เชลบอร์น

พรีวิวบอลวันนี้

พรีวิวบอลวันนี้

ตรางคะแนน

พรีวิวบอลวันนี้

พรีวิวบอลวันนี้ สภาพทีมโดยทั่วไป

ทีม โบฮีเมี่ยนส์

โบฮีเมี่ยนส์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก ลงเตะมาแล้วทั้งหมด 4 นัด เป็นการ ชนะ และ แพ้ มาอย่างละ 2 เกมด้วยกัน ฟอร์มช่วงออกสตาร์ทก็ต้องบอกว่า ยังค่อนข้างที่จะดูทรงๆอยู่ ขณะที่ทีมเยือน เชลบอร์น ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ ของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย

ทีม  เชลบอร์น

ฟอร์มภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลนั้น มองว่า พวกเขาทำผลงานได้ค่อนข้างดีเกินตัวอยู่เหมือนกัน ถ้าเทียบกับว่า พวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ เกมนี้บุกมาเจอกับงานที่ดูไม่ถึงกับหนักนักด้วย เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ฟอร์มช่วง ออกสตาร์ทฤดูกาลขอพวกเขา ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก เกมนี้มองว่า น้องใหม่ของฤดูกาลนี้อย่าง เชลบอร์น ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาด

 

ความน่าจะเป็นของเกม

เชลบอร์น ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ ของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ เพราะ ลงเตะมาแล้ว 3 นัด พวกเขาเก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ เชลบอร์น เอง พวกเขาก็จะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ก็ถือว่า เป็นงานที่ดูไม่ถึงกับยากเท่าไรนักด้วย เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ฟอร์มภาพรวม ของพวกเขา ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลนั้น ก็ต้องบอกว่า ยังค่อนข้างที่จะดูทรงๆอยู่ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ อย่าง เชลบอร์น ที่ออกสตาร์ทได้ค่อนข้างดีเกินตัว จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อยในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า

ผลสกอร์ที่คาด: 1-1/2-1

ทีเด็ดฟัธง: เชลบอร์น

 

 

 

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>