วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] โอลิมปิก มาร์กเซย VS อาเมียงส์ 06 มีนาคม 2020

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ลีกเอิง ฝรั่งเศส

โอลิมปิก มาร์กเซย VS อาเมียงส์

06 กุมพาพันธ์ 2563

เวลาแข่งขัน : 03:00 น.

ราคาบอล : โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง :  Orange Vélodrome

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โอลิมปิก มาร์กเซย

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อาเมียงส์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ลีกเอิง ฝรั่งเศส

สภาพทีมล่าสุดทั้งสองทีม

โอลิมปิก มาร์กเซย ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมในลีกอย่างเดียวนั้น ก็ต้องบอกว่า พวกเขา ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เกมในลีก 15 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 11 เกมด้วยกัน โอลิมปิก มาร์กเซย ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะมาก ในทุกๆมุม ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน โอลิมปิก มาร์กเซย จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่ามาก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โอลิมปิก มาร์กเซย เหมาะสมกว่า

 อาเมียงส์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย 12 เกมหลังสุดของพวกเขา จากทุกรายการที่ลงเล่นนั้น พวกเขา ไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย ฟอร์มช่วงหลัง เรียกได้ว่า มีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเท่านั้น   พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ค่อนข้างหนักเลยทีเดียว เพราะ เกมนี้พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมรองจ่าฝูงของฤดูกาลนี้ และ ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ ฟอร์ม และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมของสองทีมนี้กันดูนั้น

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ วิเคราะห์เกมนี้ว่า

โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมอันดับ 2 จะเปิดบ้านพบกับ อาเมียงส์ ทีมอันดับ 19 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นก็ทำได้ดี ส่วนอาเมียงส์ ผลงานช่วงนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังเสมอ 3 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็ไม่น่าไว้ใจ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้น่าจัดเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : โอลิมปิก มาร์กเซย

สกอร์ที่คาด : 2-0

ความมั่นใจ  : 75 %

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>