วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ [ เอฟเอ คัพ ] เลสเตอร์ ซิตี้ VS เบอร์มิ่งแฮม 04 มีนาคม 2020

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ เอฟเอ คัพ

 เลสเตอร์ ซิตี้ VS เบอร์มิ่งแฮม

04  กุมพาพันธ์ 2563

เวลาแข่งขัน : 02:45 น.

ราคาบอล : เลสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 1.5/2

สนามแข่ง :  King Power Stadium (Leicester, Leicestershire)

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ 

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เบอร์มิ่งแฮม

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ [ เอฟเอ คัพ]

เวลาแข่ง :  02:45 น.

สภาพทีมล่าสุดทั้งสองทีม

 เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มค่อนข้างที่จะดูแผ่วลงไปเยอะเลยเหมือนกัน 5 เกมหลังสุด จากทุกรายการที่ลงเล่น พวกเขา ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ถ้าดูจาก ผลงานช่วงหลัง มองว่า พวกเขาไม่ได้อยู่ในช่วงฟอร์มที่กำลังดีเท่าไรนัก และ เกมนี้ก็ถือว่า พวกเขา แบกราคาที่ค่อนข้างดูแพงเกินไปหน่อยด้วย 

เบอร์มิงแฮม ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า 13 เกมหลังสุดของพวกเขา จากทุกรายการที่ลงเล่น จะเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 5 เกมเท่านั้น แต่ก็ไม่ถือว่าดูแย่เท่าไรนัก เพราะ พวกเขาก็ ไร้พ่ายมาถึง 13 เกมติดต่อกันแล้ว และ ในเกมบอลถ้วยรอบนี้ แม้ว่า พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับงานที่ค่อนข้างยากก็ตามที เพราะ เกมนี้พวกเขาต้องบุกมาเจอกับทีม ในโซนหัวตาราง ของลีกสูงสุด  เบอร์มิงแฮม เอง ช่วงหลัง ก็ถือว่า เล่นได้ค่อนข้างเหนียวแน่น และ แพ้ยากอยู่พอตัวเหมือนกัน 

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ วิเคราะห์เกมนี้ว่า

เบอร์มิงแฮม รอบนี้ต้องบุกมาเจอกับทีมในโซนหัวตาราง ของลีกสูงสุด ก็ตามที แต่ ต้องบอกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ช่วงหลังดูจะไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีเท่าไรนัก บวกกับ เบอร์มิงแฮม เอง ช่วงหลัง ถือว่า เล่นได้ค่อนข้างเหนียวแน่น และ แพ้ยากพอตัวเหมือนกัน เพราะ ไม่แพ้ใครมาถึง 13 เกมติดต่อกันแล้ว จากทุกรายการที่ลงเล่น เกมนี้มองว่า ทีมเยือน เบอร์มิงแฮม ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เบอร์มิงแฮม เหมาะสมกว่า

ทีเด็ดวันนี้   :  เบอร์มิ่งแฮม

สกอร์ที่คาด : 2-1

ความมั่นใจ  : 70 %

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>