วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูโรป้า ลีก เซบีย่า VS ซีเอฟอาร์ คลูจ์ 27 กุมพาพันธ์ 2563

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูโรป้า ลีก
เซบีย่า VS ซีเอฟอาร์ คลูจ์

27 กุมพาพันธ์ 2563

เวลาแข่งขัน : 03 . 00 น.

ราคาบอล : เซบีย่า ต่อ 1.5

สนามแข่ง : Estadio Ramón Sánchez Pizjuán

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม เซบีย่า

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม ซีเอฟอาร์ คลูจ์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

<ไม่มี>

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

เซบีย่า ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าฟอร์มช่วงหลัง จะค่อนข้างดูตกไปเยอะก็ตามที แต่ เกมนัดล่าสุดในลีก ก็ดูเหมือนว่า พวกเขาก็เริ่มที่งัดฟอร์มเก่งออกมาได้บ้างแล้วเหมือนกัน เพราะ เพิ่งบุกไปอัดทีมที่ ฟอร์มกำลังดีอย่าง กาตาเฟ่ มาได้ถึง 0-3 ก็มองว่า น่าจะช่วยเรียกความมั่นใจ กลับมาให้ทีมได้เยอะขึ้น ขณะที่ทีมเยือน ซีเอฟอาร์ คลูจ์ ผลงานโดยภาพรวม ของพวกเขา ในช่วงหลังนั้น ก็มองว่า ฟอร์มยังไม่ได้ถึงกับดูมีอะไรโดดเด่นขึ้นมาเท่าไรนัก และ แม้ว่า เกมนัดแรกของพวกเขา จะยันเสมอ ในบ้านตัวเองมาได้ก่อนก็ตามที

 

ซีเอฟอาร์ คลูจ์ เองพวกเขา เกมเยือนของพวกเขา ดูจะไม่ได้แกร่งเท่ากับเกมในบ้านเท่าไรนัก และ ทางด้านทีมเจ้าบ้าน เซบีย่า เอง นอกจาก ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมจะดูเหนือกว่าแล้ว เกมนัดล่าสุดพวกเขาก็เพิ่งจะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้ด้วย ก็ดูแล้วเกมนี้มองว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เซบีย่า จะเป็นฝ่ายกลับมาบดเอา 3 แต้ม ในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เซบีย่า เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

ยูโรป้า ลีก เกมในรอบ 32 ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 เซบีย่า เตรียมเปิดสนาม Estadio Ramón Sánchez Pizjuán ต้อนรับการมาเยือนของทีม ซีเอฟอาร์ คลูจ์ โดยเจ้าบ้าน เซบีย่า จุดแข็งของพวกเขานั้นยังเป็นการเล่นในบ้านอยู่ซึ่งเป็นเกมที่ 12 แล้วในรายการนี้ที่พวกเขานั้นไม่เคยแพ้ในบ้านเลยแถมเป็นการชนะมาได้ถึง 10 เกมเลยถ้านับเฉพาะรายการนี้การแพ้ครั้งล่าสุดในบ้านกับรายการนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2016 เลยทีเดียวแน่นอนทำให้เกมนี้ผู้มาเยือนอย่าง ซีเอฟอาร์ คลูจ์ อาจจะต้องคิดหนักเพราะเกมนี้ต้องมาเปิดหน้าแลกเพราะเสียเปรียบในเรื่องของกฏประตูทีมเยือนมาอย่างไรก็ตามด้วยความที่ เซบีย่า ก็ยังไมได้ร้องแรงเหมือนแต่ก่อนโอกาสจะมาชนะเกินเรทในเกมนี้น่าจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยาก

ทีเด็ด ฟันธง : ซีเอฟอาร์ คลูจ์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-1

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>