วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูโรป้า ลีก KAA เก้นท์ VS เอเอส โรม่า 27 กุมพาพันธ์ 2563

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูโรป้า ลีก
KAA เก้นท์ VS เอเอส โรม่า

27 กุมพาพันธ์ 2563

เวลาแข่งขัน : 00 . 55 น.

ราคาบอล : เอเอส โรม่า ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : GHELAMCO-arena

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม KAA เก้นท์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม เอเอส โรม่า

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

<ไม่มี>

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

เคเอเอ เก้นท์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ไม่เลวเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับ เกมในบ้านของพวกเขา ถือว่า มีสถิติที่ค่อนข้างดีเลย เพราะ เกมในบ้าน 20 เกมหลังสุด จากทุกรายการที่ลงเล่น พวกเขา ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 16 เกมด้วยกัน และ แม้ว่า ในรายการนี้ นัดแรก พวกเขาจะบุกไปแพ้มาก่อนก็ตามที แต่ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเสียหายมากนัก เพราะ เป็นการบุกไปแพ้มาด้วสกอร์เบียดเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน เอเอส โรม่า ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังขอพงวกเขานั้น แม้ว่า ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลัง จะพอที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มโดยภาพรวม ของพวกเขานั้น มองว่า ยังดูไม่น่าค่อยน่าไว้ใจเท่าไรนัก

 

เอเอส โรม่า เองพวกเขา จะต้องต้องบุกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง หลังจากที่เกมนัดแรกเปิดบ้านเก็บชัยมาได้ก่อนก็ตามที แต่ มองว่า เกมนี้น่าจะดูเป็นงานที่หนักกว่าในเกมนัดที่แล้วอยู่เยอะแน่นอน เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น แม้ว่า ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรอง แต่ต้องบอกว่า พวกเขาเป็นทีมมีเกมในบ้านที่ค่อนข้างแกร่ง และ ดุดัน พอตัว บวกกับ เกมนี้พวกเขา บุกมาด้วย สภาพมทีมที่ยังดูไม่ถึงกับสมบูรณ์เท่าไรนักด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เคเอเอ เก้นท์ จะไม่แพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึงกลับมาเก็บชัยเลยนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เคเอเอ เก้นท์ เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

ยูโรป้า ลีก เกมในรอบ 32 ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 KAA เก้นท์ เตรียมเปิดสนาม GHELAMCO-arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอเอส โรม่า โดยเจ้าบ้าน KAA เก้นท์ มีโอกาสในการเข้ารอบอยู่แล้วประกอบกับโจทย์ของพวกเขานั้นก็ไม่ได้ยากอะไรเพราะต้องการทวงคืนแค่ 1 ประตูได้ก่อนและไปลุ้นต่อในลูก 2 เพราะคุณภาพการเล่นในบ้านของพวกเขานั้นยังยอดเยี่ยมเกมนี้ต้องแก้มือกับ เอเอส โรม่า ที่อาการเริ่มจะฟื้นขึ้นมาแล้วบ้างเพราะพวกเขานั้นเก็บชัยมาแล้วเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วแต่อย่างไรก็ตามเกมนอกบ้านของพวกเขานั้นก็ยังมีปัญหาอยู่ทำให้ดูแล้วเกมนี้ KAA เก้นท์ น่าจะมีลุ้นเก็บชัยไปได้แน่นอน

ทีเด็ด ฟันธง : KAA เก้นท์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>