วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูโรป้า ลีก เกตาเฟ่ VS อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 20 กุมพาพันธ์ 2563

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูโรป้า ลีก
เกตาเฟ่ VS อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม

20 กุมพาพันธ์ 2563

เวลาแข่งขัน : 00 . 55 น.

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Coliseum Alfonso Pérez

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

<ไม่มี>

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม เกตาเฟ่

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

<ไม่มี>

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

เกตาเฟ่ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้มาก็ตามที ในเกมลีก แต่ก็เป็นการบุกไปแพ้ให้กับทีมใหญ่อย่าง บาร์เซโลน่า มาด้วย สกอร์เบียด ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเสียหายนัก และ ถ้าดูจาก ฟอร์มภาพรวม ก็ต้องบอกว่า เกตาเฟ่ เองพวกเขา กำลังอยู่ในช่วงที่ ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ขณะที่ทีมเยือน อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนดีในระดับนึงเลย 6 เกมหลังสุดของพวกเขา ก็เก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน จากทุกรายการที่ลงเล่น

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม เองนั้น แม้ว่า พวกเขาจะได้มาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ชื่อชั้นอาจจะดูเป็นรองก็ตามที แต่ มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายอย่างแน่นอน เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ต้องบอกว่า ฤดูกาลนี้ พวกเขาทำผลงานได้ค่อนข้างดีเกินตัว และ เกมในบ้านโดยภาพรวม ก็ต้องบอกว่า เล่นได้ค่อนข้างแกร่งอยู่แล้วด้วย บวกกับ ทีมเยือน อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม เอง เกมนี้พวกเขายังต้องบุกมาด้วย สภาพทีมที่ยังดูไม่สมบูรณ์เท่าไรนักด้วย ก็มองว่า เกมนี้โอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เกตาเฟ่ ไม่น่าจะถึงกับแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ เลยนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เกตาเฟ่ เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

ยูโรป้า ลีก เกมในรอบ 32 ทีมสุดท้ายนัดแรก เกตาเฟ่ เตรียมเปิดสนาม Coliseum Alfonso Pérez ต้อนรับการมาเยือนของทีม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม โดยเจ้าบ้าน เกตาเฟ่ พวกเขานั้นต้องการที่จะกุมความได้เปรียบในเกมแรกเอาไว้ให้ได้ก่อนนั้นละเพียงแต่ทว่าเกมนี้มันเป็นเกมที่ยากเกินไปแม้ว่าพวกเขานั้นจะเป็นทีมในหัวตารางของลีกสเปนอยู่ในเวลานี้แต่ด้วยความที่มาเจอกับ อาแจกซ์ ซึ่งปีที่แล้วพวกเขานั้นเข้ารอบ 4 ทีมรายการถ้วยใหญ่อย่าง UCL แม้ว่าปีนี้มาตรฐานจะยังไม่ถึงแต่ด้วยความที่ผลงานและความดุดันยังหวังผลได้มากกว่าเจ้าบ้านเกมนี้พวกเขานั้นน่าจะไม่แพ้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด ฟันธง : อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>