วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS RB ไลป์ซิก 19 กุมพาพันธ์ 2563

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS RB ลีบซิก

19 กุมพาพันธ์ 2563

เวลาแข่งขัน : 03 . 00 น.

ราคาบอล : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Tottenham Hotspur Stadium

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

<ไม่มี>

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม RB ไลป์ซิก

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

<ไม่มี>

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า ฟอร์มภาพรวมในช่วงก่อนหน้านี้ จะทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนักก็ตามที แต่มองว่า ฟอร์มช่วงหลังของพวกเขา ก็เริ่มที่จะกลับมาเข้าที่เข้าทางแล้วเหมือนกัน เพราะ 7 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงเล่น พวกเขาไม่แพ้ใครมาเลย และ ยังเป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน และ สถิติในการลงเล่นในบ้านของตัวเองก็ต้องบอกว่า ค่อนข้างไว้ใจได้ในระดับนึงอยู่แล้วด้วย ขณะที่ทีมเยือน อาร์บี ไลป์ซิก ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในเกมลีกของพวกเขานั้นจะเพิ่งกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้แต่ก็ตามที แต่ มองว่า ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลัง ก็ถือว่า ค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะอยู่เหมือนกัน เพราะ 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการที่ลงเล่น พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น

 

อาร์บี ไลป์ซิก เอง พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ก็ต้องบอกว่าเป็นงานที่ค่อนข้างเหนื่อยแน่นอน เพราะ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เกมนี้แม้ว่า สภาพความพร้อมของทีม จะยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์เช่นเดียวกันกับพวกเขาก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของขุมกำลังตัวผู้เล่น ภาพรวมเท่าที่มีกันอยู่ในเกมนี้ ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ยังค่อนข้างดูแกร่งกว่า บวกกับ เกมในบ้านของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองก็ต้องบอกว่า พวกเขาก็มีสถิติที่ค่อนข้างดี และ ยังดูไว้ใจได้อยู่ในระดับนึงด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอาชัยได้ก่อนในยกแรก มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เตรียมเปิดสนาม Tottenham Hotspur Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม RB ลีบซิก โดยเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในยุคของ มูรินโญ่ ปัญหาหลักยังเป็นการเสียประตูที่ง่ายดายอยู่อย่างไรก็ตามการเล่นในบ้านของทีมนั้นยังยอดเยี่ยมเพราะตลอด 4 เกมหลังสุดของทีมนั้นก็เก็บชัยมาได้ทั้งหมดทางฝั่ง RB ลีบซิก ของ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ผลงานกลับมาเข้าที่แล้วซึ่งในเกมที่แล้วก็เอาชนะ แวร์เดอร์ เบรเมน ทำให้พวกเขานั้นไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 อย่างไรก็ตามปัญหาหลักของทีมนั้นยังเป็นเกมนอกบ้านเพราะตลอด 4 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นยังเก็บชัยมาไม่ได้ทำให้ดูแล้วเกมนี้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ น่าจะเป็นฝ่ายกุมความได้เปรียบในเกมแรกเอาไว้ได้ก่อน

ทีเด็ด ฟันธง : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-1

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>