วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 18 กุมพาพันธ์ 2563

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

18 กุมพาพันธ์ 2563

เวลาแข่งขัน : 03 . 00 น.

ราคาบอล : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Signal-Iduna-Park

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

<ไม่มี>

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า ก่อนหน้านี้ ฟอร์มจะดูมีสะดุดไปบ้างก็ตามที แต่ นัดล่าสุดก็ดูเหมือนว่า สามารถเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองออกมาได้แล้ว และ เกมในบ้านโดยภาพรวม ของพวกเขา ก็ถือว่า มีสถิติที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้วด้วย ขณะที่ทีมเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งสะดุด เสมอ มาในเกมลีก แต่ มองว่า ฟอร์มภาพรวม ของพวกเขา ก็ยังดูทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมอยู่ เพราะ 20 เกมหลังสุด ของพวกเขา ไม่แพ้ใครมาเลย และ ยังเป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 17 เกมด้วยกัน

 

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เอง พวกเขาจะต้องมาเจอกับทีมที่ แม้ว่า ขุมกำลังตัวผู้เล่น โดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรองก็ตามที แต่ก็ต้องบอกว่า ไมได้ถึงกับดูเป็นรองมากมายเท่าไรนัก แถม เกมในบ้านของพวกเขา ก็ต้องบอกว่า เล่นได้ค่อนข้างแกร่ง และ ดุดัน พอตัวอีกด้วย ดูแล้วคู่นี้ มองว่าน่าจะเป็นบอลบ้านใครบ้านมัน เกมนี้เล่นในบ้านของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ก่อน ก็มองว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเบียดเอาชัยได้ก่อนในยกแรก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เตรียมเปิดสนาม Signal-Iduna-Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง โดยเจ้าบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ภายใต้การทำทีมของ ลูเซียน ฟาฟร์ กลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งหลังจากที่พวกเขานั้นเก็บชัยมาได้ในเกมลีกประกอบกับเกมในบ้านซีซั่นนี้นับเฉพาะในรายการจริงจังพวกเขานั้นยังไม่แพ้ใครทางฝั่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ของ โธมัส ทูเคิ่ล พวกเขานั้นพักผู้เล่นแกนหลักมาเพื่อเกมนี้โดยเฉพาะซึ่งเป็นเหตุให้ทีมนั้นเกือบแพ้แบบดราม่าในเกมลีกที่เสมอมา 4-4 เกมที่โซนล่างในลีกดูแล้วเกมนี้ ด้วยสถิติการเจอกันด้วยกันทั้งคู่มักจะกินกันไม่ลงแต่ด้วยความที่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้เล่นในถิ่นเกมนี้จึงไม่น่าแพ้หรอก

ทีเด็ด ฟันธง : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1/2-1

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>