วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ นอริช ซิตี้ VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 28 ธันวาคม 2562

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
นอริช ซิตี้ VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

28 ธันวาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 00 . 30 น.

ราคาบอล : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่อ 1

สนามแข่ง : Carrow Road (Norwich, Norfolk)

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม นอริช ซิตี้

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

นอริช ซิตี้  ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ดูป้อแป้เหลือเกิน เกมในลีก 14 เกมหลังสุด พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 10 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ตั้งแต่เปลี่ยน ผจก.ทีม คนใหม่เข้ามานั้น ฟอร์มก็ดูกระเตื้องขึ้นมากว่าเดิมเยอะมาก เกมในลีก 7 นัดหลัง พวกเขาก็เก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์  เองนั้น พวกเขาก็ถือว่า จะได้บุกมาเจอกับงานที่ดูไม่หนักเท่าไรนักด้วย เพราะ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ นอกจาก ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม จะค่อนข้างดูด้อยกว่าพวกเขาอยู่เยอะแล้ว ต้องบอกในเรื่องของ ผลงานภาพรวม ในช่วงหลัง ก็ยังเป็น ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะอีกเช่นเดียวกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จะบุกมา และ ลุ้นบดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

นอริช ซิตี้ เตรียมเปิดสนาม Carrow Road ต้อนรับการมาเยือนของทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ โดยเจ้าบ้าน นอริช ซิตี้ การแพ้มาต่อ แอสตัน วิลล่า ทำให้พวกเขานั้นตกไปอยู่ในพื้นที่บ๊วยของตารางทันทีซึ่งทำให้ตลอด 6 เกมหลังสุดในการเล่นเกมลีกของพวกเขานั้นยังชนะใครไม่ได้เกมนี้เจอกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่พวกเขานั้นพึ่งจะพลิกกลับมาเอาชนะ ไบรท์ตัน ได้ในเกมที่แล้วทำให้พวกเขานั้นขยับขึ้นไปลุ้นในพื้นที่อันดับที่ 5 ได้แล้วซึ่งแม้ว่าเกมนอกบ้านของพวกเขานั้นจะยังมีปัญหาก็จริงแต่การเจอทีมเจ้าถิ่นที่เป๋แบบนี้ยังไงก็น่าจะหาทางชนะไปได้ละงานนี้

ทีเด็ด ฟันธง : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-3

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>