วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล 26 ธันวาคม 2562

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
เลสเตอร์ ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล

26 ธันวาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 03 . 00 น.

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 0.5

สนามแข่ง : King Power Stadium (Leicester, Leicestershire)

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม เลสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า ก่อนหน้านี้ ผลงานในเกมลีก จะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่อง แต่ ช่วงหลัง ก็ถือว่ เริ่มที่จะดูมีแผ่วให้เห็นอยู่บ้างเหมือนกัน เพราะ 2 เกมหลังสุดในลีก พวกเขาก็เพิ่งจะสะดุด เสมอ และ แพ้ มาอย่างละเกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน แต่ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมในบ้านอย่างเดียวนั้น ก็ถือว่า เกมในบ้านของพวกเขา ยังมีสถิติที่ยอดเยี่ยมอยู่ เพราะ เกมในบ้านฤดูกาลนี้ที่ผ่านมาทั้งหมด 9 นัด พวกเขายังไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 7 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ลิเวอร์พูล ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็เพิ่งจะคว้าแชมป์ สโมสรโลกมา สมัยแรกของตัวเองมาได้ด้วย และ เกมในลีกที่ผ่านมา 17 นัดของฤดูกาลนี้ ก็ไม่แพ้ใครมาเลยด้วย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 16 เกมด้วยกัน

ลิเวอร์พูล เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรองพวกเขาอยู่ ก็ตามที แต่ต้องบอกว่า เจ้าบ้านเอง ผลงานภาพรวม ในฤดูกาลนี้ ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเกินตัว แถม เกมในบ้านฤดูกาลนี้ พวเขาก็มีสถิติที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เพราะ ยังไม่แพ้ใครในบ้านตัวเองมาเลย และ ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ต้องบอกว่า สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ พวกเขาก็ค่อนข้างดูสมบูรณ์กว่าฝั่งทีมเยือนด้วย ก็มองว่า เกมนี้โอกาสที่ทีเจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ จะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมเปิดสนาม King Power Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม ลิเวอร์พูล โดยเจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การทำทีมของ เบรนดัน ร็อดเจอส์ แน่นอนการแพ้ทีมเยือนมาในการเจอกันหนล่าสุดนั้นเป็นบทเรียนที่ดีทำให้เกมนี้พวกเขานั้นได้กลับมาเฝ้าบ้านแน่นอนมาเล่นด้วยความรัดกุมอย่างแน่นอนเพราะตลอดการเฝ้าบ้านช่วงที่ผ่านมานั้นยังยอดเยี่ยมสมราคาทีมรองจ่าฝูงเกมนี้เจอกับ ลิเวอร์พูล ที่พึ่งจะคว้าแชมป์สโมสรโลกมาแต่ด้วยความที่โปรแกรมของทีมนั้นถี่เหลือเกินทำให้สภาพทีมนั้นล้าพอสมควรเกมนี้ดูแล้วน่าจะทำให้เข้าทางเจ้าถิ่นซะมากกว่า

ทีเด็ด ฟันธง : เลสเตอร์ ซิตี้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1/2-1

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>