วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ บุนเดสลีกา เยอรมันนี ฮอฟเฟนไฮม์ VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 20 ธันวาคม 2562

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ บุนเดสลีกา เยอรมันนี

ฮอฟเฟนไฮม์ VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

20 ธันวาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 02 . 30 น.

ราคาบอล : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : PreZero Arena (Sinsheim)

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม ฮอฟเฟนไฮม์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ก็ตามที แต่ มองว่า ผลงานภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขา ก็ยังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไรนัก เพราะ เกมในลีก 4 นัดหลังก่อนหน้านี้ พวกเขา ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในลีกนั้น จะเพิ่งสะดุด เสมอมาก็ตามที แต่ มองว่า ผลงานภาพรวม ยังทำผลงานได้ค่อนข้างดีอยู่ เพราะ 4 เกมก่อนหน้านี้ จากทุกรายการที่ลงเล่น พวกเขา เก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 4 นัด

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย สภาพความพร้อมของทีมที่ยังดูไม่ถึงกับ สมบูรณ์เต็มร้อยนักก็ตามที และ เกมเยือนของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ยังไม่ได้ถึงกับดูน่ากลัวเท่ากับ เกมในบ้านนักด้วย แต่ว่า เกมนี้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เพราะ เจ้าบ้านเอง แม้ว่าจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ก็ตามที แต่ผลงานภาพรวมของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ยังดูไม่น่าไว้ใจเลย แม้แต่น้อย บวกกับ ขุมกำลังภาพรวมของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองเท่าที่มีอยู่ในเกมนี้ ก็ยังมองว่า ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่ค่อนข้างเยอะ เกมนี้มองว่า ทีมเยือน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ น่าบุกมาลุ้นบดเอา 3 แต้มได้ เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  เกมนี้อาจจะบุกมาด้วย สภาพทีมที่ยังไม่ถึงกับสมบูรณ์เต็มร้อยนักก็ตามที แต่ มองว่า ขุมกำลังภาพรวม เท่าที่มีอยู่ในเกมนี้ ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ บวกกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลัง ก็มองว่า ยังดูไว้ใจได้ด้วยยากมาก เกมนี้มองว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าในทุกๆมุม น่าบุกมาลุ้นบดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้

ทีเด็ด ฟันธง : ฮอฟเฟ่นไฮม์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-3

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>