วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ คาราบาว คัพ อังกฤษ อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 18 ธันวาคม 2562

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ คาราบาว คัพ อังกฤษ
อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้

18 ธันวาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 02 . 45 น.

ราคาบอล : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 2.5

สนามแข่ง : The Kassam Stadium (Oxford, Oxfordshire)

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

<ไม่มี>

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ผลงานโดยาภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ก็ไม่ได้ถึงกับดูแย่เท่าไรนัก 10 เกมหลังสุด ในทุกรายการที่ลงเล่น แม้ว่าจะเก็บชัยมาได้ เพียงแค่ 5 เกมเท่านั้น แต่ ก็มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า มาตรฐานโดยภาพรวม ในฤดูกาลนี้จะค่อนข้างดูตกไปเยอะ แต่ ก็มองว่า ผลงานโดยภาพรวม ก็ถือว่า ยังอยู่ในเกฑณ์ที่ค่อนข้างดีอยู่ และ ในรอบนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ต้องบอกว่า พวกเขาเป็นทีมที่ เล่นอยู่ในลีกที่ต่ำกว่าถึง 2 ขั้น

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองพวกเขา อาจจะไม่ได้ถึงกับใช้ ชุดหลักลงสนามทั้งหมดก็ตามที แต่ มองว่า ขุมกำลังตัวผู้เล่นชุดผสมของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองโดยภาพรวม ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเจ้าบ้านที่ยังดูเป็นบอลคนละเกรดกันอยู่เยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะบุกมาบดเอาชัยด้วย สกอร์ที่ขาดได้นั้น มีความเป็นไปได้ที่สูงกว่ามาก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

คาราบาว คัพ อังกฤษ รอบ 8 ทีมสุดท้าย อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด เตรียมเปิดสนาม The Kassam Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยเจ้าบ้าน อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ดูจากรูปการแล้วลูกทีมของ คาร์ล โรบินสัน น่าจะทำได้ดีที่สุดเพียงแค่มาจอดป้ายในรอบนี้เท่านั้นละซึ่งผลงานของทีมเองในระยะหลังที่ยังไม่นิ่งแถมมาเจอคู่แข่งที่มหาโหดอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่กำลังติดเครื่องแม้ว่า เป็ป เองจะมีการเปลี่ยนทีมให้เข้ากับโปรแกรมที่หนักแต่ดูแล้วศักยภาพทีมยังข่มกันเยอะเกมนี้น่าจะชนะได้แน่นอน

ทีเด็ด ฟันธง : อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-3

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>