วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ คาราบาว คัพ อังกฤษ แอสตัน วิลล่า VS ลิเวอร์พูล 17 ธันวาคม 2562

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ คาราบาว คัพ อังกฤษ
แอสตัน วิลล่า VS ลิเวอร์พูล

17 ธันวาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 02 . 45 น.

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1/1.5

สนามแข่ง : Villa Park (Birmingham)

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม แอสตัน วิลล่า

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

<ไม่มี>

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

แอสตัน วิลล่า ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มยังค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่นอยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน 7 เกมหลังสุด พวกเขา เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 5 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ลิเวอร์พูล ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม มาอย่างต่อเนื่อง 19 เกมหลังสุด ในทุกรายการที่ลงเล่น ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 18 เกมด้วยกัน และ ในรอบนี้ ลิเวอร์พูล เองนั้น แม้ว่า พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ชื่อชั้น และ ผลงานภาพรวมนั้น จะดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะก็ตามที แต่ถ้าดูจาก การคาดการณ์ตัวผู้เล่นในเกมนี้

ลิเวอร์พูล เองพวกเขา น่าจะเลือกส่งเด็กลงยกชุด ส่วน เจ้าบ้านเอง แม้ว่า เกมนี้ อาจจะมีการโลเตชั่น นักเตะอยู่บ้าง แต่ ก็ถือว่า จัดตัวมาค่อนข้างดูเต็มสูบกว่าเยอะ ก็ต้องบอกว่า ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ขุมกำลังภาพรวม ที่น่าจะลงสนามกันในเกมนี้ มองว่า แอสตัน วิลล่า เองพวกเขา ก็ไม่ได้ดูเป็นรองเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน แอสตัน วิลล่า ไม่น่าจะถึงกับแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อยในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แอสตัน วิลล่า เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

คาราบาว คัพ อังกฤษ รอบ 8 ทีมสุดท้าย แอสตัน วิลล่า เตรียมเปิดสนาม Villa Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม ลิเวอร์พูล โดยเจ้าบ้าน แอสตัน วิลล่า ภายใต้การทำทีมของ ดีน สมิธ ยังพาลูกทีมนั้นเร่งเครื่องไม่ขึ้นในช่วงหลังซึ่งนั้นก็ทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 3 ติดแล้วเกมนี้เจอกับ ลิเวอร์พูล ซึ่งเปลี่ยนโหมดมาเล่นในเกมบอลถ้วยแน่นอนกุนซืออย่าง คลอปป์ เองก็มีการปรับทัพเยอะอยู่แล้วเพื่อให้โอกาสนักเตะดาวรุ่งในการลงไปเก็บเลเวลบวกกับพวกเขานั้นยังมีโปรแกรมที่ถี่เหลือเกินในช่วงนี้ซึ่งทำให้ดูแล้วเกมนี้แรงจูงใจในการเล่นนั้นดร็อปลงไปแน่นอนและน่าจะทำให้เจ้าถิ่นนั้นมีลุ้นเสมอไปได้เป็นอย่างน้อยใน 90 นาทีแม้ว่าผลงานของทีมนั้นจะยังไม่น่าเชียร์อยู่ก็ตาม

ทีเด็ด ฟันธง : แอสตัน วิลล่า
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-2

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>