วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ บุนเดสลีกา เยอรมัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS เอาก์สบวร์ก 13 ธันวาคม 2562

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ บุนเดสลีกา เยอรมัน
ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS เอาก์สบวร์ก

13 ธันวาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 02 . 30 น.

ราคาบอล : ฮอฟเฟ่นไฮม์ ต่อ 0.5

สนามแข่ง : PreZero Arena (Sinsheim)

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม ฮอฟเฟ่นไฮม์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม เอาก์สบวร์ก

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มดูแผ่วลงไปเยอะเลยเหมือนกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ผลงานดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะ แต่ เกมในลีก 3 นัดหลัง พวกเขาไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เอาก์สบวร์ก ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะเลยทีเดียว เพราะ เกมในลีก 4 นัดหลัง พวกเขา ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน

 

เอาก์สบวร์ก เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ มองว่า ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนักด้วย เพราะ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวม ในช่วงหลัง มองว่า เป็นทางด้านทีมเยือน เอาก์สบวร์ก ที่ดูอยู่ในช่วงที่ โมเมนตั้มที่ดีกว่าเยอะ ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน เอาก์สบวร์ก ที่ฟอร์มกำลังมั่นใจ น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน เอาก์สบวร์ก เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

ฮอฟเฟ่นไฮม์ เตรียมเปิดสนาม PreZero Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอาก์สบวร์ก โดยเจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ตกมาอยู่ในพื้นที่อันดับที่ 8 ของตารางด้วยความที่ผลงานของทีมนั้นยังไม่นิ่งแต่ทว่าการแพ้ในเกมที่แล้วก็ยังเป็นเรื่องที่พอจะเข้าใจได้อยู่แต่ทว่าเกมก่อนหน้านั้นพวกเขานั้นก็เล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่ควรจะเป็นทาง เอาก์สบวร์ก แม้ว่าอันดับในตารางจะเป็นรองแต่ทว่าพักหลังพวกเขานั้นก็มาเล่นด้วยความดุดันซึ่งไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 5 ติดแล้วคุณภาพในการเล่นเกมรุกของทีมนั้นยังหวังผลได้เสมอดูแล้วเกมนี้ เอาก์สบวร์ก ที่มาด้วยความรัดกุมน่าจะแต้มติดมืออย่างแน่นอน

ทีเด็ด ฟันธง : เอาก์สบวร์ก
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-0/1-1

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>