วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ดินาโม ซาเกร็บ VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 11 ธันวาคม 2562

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
ดินาโม ซาเกร็บ VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้

11 ธันวาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 00 . 55 น.

ราคาบอล : แมนฯ ซิตี้ ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Stadion Maksimir (Zagreb)

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม ดินาโม ซาเกร็บ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

 

ดินาโม ซาเกร็บ ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ถึงกับดูแย่เท่าไรนัก ถ้าเทียบกันดูจาก ชื่อชั้นของทีม ลงเตะมาแล้ว 5 นัด มีอยู่ 5 แต้ม รั้งอันดับ 3 ของกลุ่มอยู่ ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างตามทรงของ ศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว ลงเตะมาแล้ว 5 นัด ยังไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน และ การันตีในการเข้ารอบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะ ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขา น่าจะดูมีสูงกว่าเยอะ เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขา ก็ยังลุ้นเบียดแย่งอันดับ 2 ได้อยู่ ส่วน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เข้ารอบไปแล้ว และ เกมนี้ดูแล้ว พวกเขา ก็น่าจะพักตัวหลักไว้หลายคนแน่นอน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ดินาโม ซาเกร็บ ที่เล่นด้วยแรงกระตุ้นที่สูงกว่า และ เกมในบ้านก็ถือว่า แข็งแกร่งพอตัว ไม่น่าจะถึงกับแพ้คาบ้านตัวเองเป็นอย่างน้อย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน ดินาโม ซาเกร็บ เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าบ้านเองแม้ว่า ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรองอยู่เยอะก็ตามที แต่ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ แรงจูงใจ มองว่า ดินาโม ซาเกร็บ เองพวกเขา ดูมีสูงกว่าทีมเยือนที่ การันตีในการเป็นทีมแชมป์กลุ่มแล้วอยู่เยอะ และ มองว่า เกมนี้ ทีมเยือนเอง พวกเขาก็น่าจะมีการโลเตชั่น นักเตะกันหลายตำแหน่งด้วย ไม่น่าจะถึงกับจัดเต็ม เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ดินาโม ซาเกร็บ ที่เกมในบ้านแกร่งพอตัว และ เล่นด้วยแรงกระตุ้นที่สูงกว่า ไม่น่าจะถึงกับแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย

ทีเด็ด ฟันธง : ดินาโม ซาเกร็บ
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>