วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก VS ลิเวอร์พูล 10 ธันวาคม 2562

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก VS ลิเวอร์พูล

10 ธันวาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 00 . 55 น.

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Red Bull Arena (Wals-Siezenheim)

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

 

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ ของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่ถึงกับดูแย่เท่าไรนัก ถ้าเทียบกันดูจาก ชื่อชั้น ของทีม ผ่านมาแล้ว 5 นัด ก็เก็บมาได้ถึง 7 แต้ม และ รั้งอันดับ 3 ของกลุ่มอยู่ ส่วนทีมเยือน ลิเวอร์พูล ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย ลงเตะมาแล้ง 5 นัด มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน

 

ลิเวอร์พูล เองนั้น แม้ว่า พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมที่ ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรองพวกเขาอยู่ก็ตามที แต่ มองว่า ไม่น่าจะเป็นงานที่ง่ายเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ก็มองว่า แรงจูงใจถือว่า ยังค่อนข้างดูมีสูงอยู่ด้วยกันทั้งคู่ เพราะ เจ้าบ้านเอง เกมนี้ถ้าพลิก ชนะได้ ก็จะยังเข้ารอบได้อยู่ ส่วน ลิเวอร์พูล เอง เกมนี้ พวกเขาขอแค่ เพียง เสมอ ก็เพียงพอในการเข้ารอบต่อไปแล้ว และ ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ต้องบอกว่า พวกเขาเป็นทีมที่ มีสถิติในการเล่นในบ้านตัวเองที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก น่าเปิดบ้านสู้อย่างสุดกำลัง และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม E นัดสุดท้าย เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เตรียมเปิดสนาม Red Bull Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม ลิเวอร์พูล  โดยเจ้าบ้าน เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ต้องการแต้มเพื่อรอบ 16 ทีมสุดท้ายแม้ว่าเกมนี้จะเป็นที่ยากสำหรับพวกเขาก็ตามแต่แต่ทว่าการเจอกับ ลิเวอร์พูล พวกเขานั้นก็แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการเล่นเกมรุกแน่นอนเกมนี้ทาง ลิเวอร์พูล เองพวกเขานัน้ก็ต้องการแต้มเช่นกันเพื่อเข้ารอบเป็นทีมจ่าฝูงของกลุ่มซึงแน่นอนผลงานในภาพรวมเองก็ยังดุดันแต่ด้วยความที่เกมนี้ทั้งสองทีมนั้นจะพลาดไม่ได้ด้วยกันทาง เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ในฐานะเจ้าถิ่นน่าจะเสมอไปได้แน่นอน

ทีเด็ด ฟันธง : เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1/2-2

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>