วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ สวอนซี ซิตี้ VS ฟูแล่ม 29 พฤศจิกายน 2562

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
สวอนซี ซิตี้ VS ฟูแล่ม

29 พฤศจิกายน 2562

เวลาแข่งขัน : 02 . 45 น.

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Liberty Stadium (Swansea)

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม สวอนซี ซิตี้

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม ฟูแล่ม

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

 

สวอนซี ซิตี้  ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ 8 เกมหลังสุดในลีก พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกม เท่านั้น ฟอร์มช่วงหลังต้องบอกว่า ดูแผ่วลงไปจาก ในช่วงก่อนหน้านี้อยู่เยอะมาก ขณะที่ทีมเยือน ฟูแล่ม ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ฟอร์มค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะมาก เกมในลีก 10 นัดหลัง ก็เก็บชัยมาได้ถึง 6 เกมด้วยกัน และ เกมในลีก 3 นัดหลัง ก็ ชนะรวดมาได้ทุกนักด้วย

 

ฟูแล่ม  เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ถ้าวัดกันที่ ผลงานภาพรวม ในช่วงหลังกันดูนั้น มองว่าเป็นทีมเยือน ฟูแล่ม ที่ทำผลงานได้ค่อนข้างดูโดดเด่นกว่า ทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มยังดูแผ่วมาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า ทีมเยือน ฟูแล่ม ที่กำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มกำลังมั่นใจ น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ฟูแล่ม เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

สวอนซี ซิตี้ เตรียมเปิดสนาม Liberty Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฟูแล่ม โดยเจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ การเก็บ 3 แต้มในช่วงหลังของทีมนั้นยังเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากเหลือเกินอย่างเกมที่แล้วนั้นก็ทำได้เพียงแค่แบ่งแต้มกับ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ มาเท่านั้นทำให้เป็นเกมที่ 3 ติดแล้วที่พวกเขานั้นยังไม่ชนะใครทางฝั่ง ฟูแล่ม แรงมาอย่างต่อเนื่องจนพวกเขานั้นขึ้นพื้นที่อันดับที่ 3 แล้วปีนี้พวกเขานั้นมีลุ้นเลื่อนชั้นแบบไม่เต็มตัวอยู่แล้วซึ่งฟอร์มตลอด 3 เกมหลังสุดนั้นจบลงด้วยผลชนะมาทั้งหมดดูแล้วเกมนี้ ฟูแล่ม เกมรุกดีมีคุณภาพมากกว่าเกมนี้น่าจะมีลุ้นมากกว่าเจ้าถิ่นที่ยังไม่นิ่ง

ทีเด็ด ฟันธง : ฟูแล่ม
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>