วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูโรป้า ลีก ยัง บอยส์ VS ปอร์โต้ 28 พฤศจิกายน 2562

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ยูโรป้า ลีก
ยัง บอยส์ VS ปอร์โต้

28 พฤศจิกายน 2562

เวลาแข่งขัน : 00 . 55 น.

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : STADE DE SUISSE Wankdorf Bern (Bern)

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม ยัง บอยส์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม ปอร์โต้

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

 

ยัง บอยส์  ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ถึงกับดูขี้เหร่เท่าไรนัก ลงเตะมาแล้ว 4 นัด ชนะ 2 และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน ปอร์โต้ ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจนัก เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปแล้วถึง 2 เกมด้วยกัน แต่ว่า คู่นี้เจอกันมาในเกมนัดแรกเป็น ปอร์โต้ ที่เปิดบ้านบดเอาชัยมาได้ก่อนที่ 2-1

 

ปอร์โต้  ที่เปิดบ้านบดเอาชัยมาได้ก่อนที่ 2-1 เกมนี้ และ เกมนี้ แม้ว่าจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็ตามที และ น่าจะดูเป็นงานที่ยากกว่าเดิม แต่ แรงกระตุ้นของทั้งสองทีมนี้ มองว่า ยังดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่ แต่ว่า ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมนั้น ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน ปอร์โต้ ที่ยังค่อนข้างดูแกร่งกว่า ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ปอร์โต้ จะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม สำคัญนี้กลับบ้านได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ปอร์โต้ เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม G นัดที่ 5 ยัง บอยส์ เตรียมเปิดสนาม STADE DE SUISSE Wankdorf Bern ต้อนรับการมาเยือนของทีม ปอร์โต้ โดยเจ้าบ้าน ยัง บอยส์ ยังคงสานต่อผลงานที่ดีของตัวเองมาอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมาซึ่งในรายการนี้เองพวกเขานั้นก็ยังมีดีกรีเป็นทีมนำแต่ทว่าคะแนนของกลุ่มก็ยังสูสีและสามารถเปลี่ยนมือได้ตลอดอยู่แล้วแถมการมาเจอทีมอย่าง ปอร์โต้ ที่แม้ว่าจะเป็นทีมบ๊วยแต่ด้วยความที่พวกเขานั้นก็ยังกระหาย 3 แต้มเพื่อลุ้นในการเข้ารอบอยู่ทำให้เกมนี้ดูแล้ว ปอร์โต้ ที่รายการบอลถ้วยใหญ่มักจะทำได้ดีกว่าน่าจะชนะไปได้ในเกมนี้

ทีเด็ด ฟันธง : ปอร์โต้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-1

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>