วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ทีเด็ด พรีเมียร์ลีกอังกฤษ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด VS บอร์นมัธ 9 พฤศจิกายน 2562

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด VS บอร์นมัธ

9 พฤศจิกายน 2562

เวลาแข่งขัน : 22.00 น.

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : St. James’ Park (Newcastle upon Tyne)

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม เกตาเฟ่

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยเหมือนกัน เกมในลีก 4 นัดหลัง มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน บอร์นมัธ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุด พวกเขาเองจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้จากทีม ใหญ่ก็ตามที แต่มองว่า ฟอร์มโดยภาพรวม ของพวกเขานั้น ก็ยังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไรนัก เพราะ 5 เกมก่อนหน้านี้จากทุกรายการที่ลงเล่น ก็ไม่ชนะใครมาเลย และ เกมเยือน 5 นัดหลัง ของพวกเขานั้น ก็แพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน

 

บอร์นมัธ เองนั้น แม้ว่า พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่หนักเท่าไรนักก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวม ในช่วงหลัง มองว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังค่อนข้างดูดีกว่า ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม ในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นของเกม

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เตรียมเปิดสนาม St. James’ Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม บอร์นมัธ โดยเจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผลงานของทีมนั้นดีขึ้นมาตามลำดับเกมที่แล้วนั้นก็เป็นการเอาชนะ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ในเกมนอกบ้านมาได้ทำให้ความมั่นใจมาเต็มประกอบกับ 4 เกมหลังสุดในการเฝ้ารังของพวกเขานั้นก็ยังไม่แพ้ใครมาด้วยทางฝั่ง บอร์นมัธ ได้พักหมาเต็มๆแถมในเกมที่แล้วก็พึ่งจะเอาชนะ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มาได้ทำให้เป็นแรงช่วงเสริมความมั่นใจในเกมนี้เป็นอย่างดีด้วยละดูแล้วเกมนี้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด การเฝ้าบ้านของพวกเขานั้นยังคงพลาดยากในช่วงหลังเกมนี้น่าจะมี 1 คะแนนเป็นอย่างน้อย

ทีเด็ด ฟันธง : นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>