วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ฟุตบอลยูโร นอร์เวย์ VS สเปน 12 ตุลาคม 2562

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ ฟุตบอลยูโร
นอร์เวย์ VS สเปน

12 ตุลาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 01.45 น.

ราคาบอล : สเปน ต่อ 1

สนามแข่ง : Ullevaal Stadion

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

สถิติการพบกัน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม นอร์เวย์

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทีม สเปน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

ตารางคะแนน

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ

วิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆ สภาพทีมโดยทั่วไป

นอร์เวย์

ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างเป็นไปตามทรง เพราะ พวกเขาเองถูกยกให้เป็นทีมเต็ง 4 ของกลุ่มนี้ และ ลงเตะมาแล้ว 6 นัด ก็อยู่ 9 แต้ม รั้งอันดับ 4 ของกลุ่ม ขณะที่ทีมเยือน สเปน ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ลงเตะมาแล้ว 6 นัด ชนะรวดมาได้ทุกนัด และ กดไปแล้วถึง 17 ประตู ยิงเฉลี่ยนัดละ 2.83 ลูก และ เกมนี้ สเปน เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม อาจจะดูเป็นรอง แต่ต้องบอกว่า ก็ไม่ได้ดูเป็นงานที่ง่ายเท่าไรนักเช่นเดียวกัน เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ก็มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ในเกมที่บุกไปเยือน ก่อนนัดแรกด้วยสกอร์ที่เบียด

สเปน 

ต้องบอกว่า พวกเขามาด้วย ชุดนี้ ไม่ได้ฟูลทีมด้วย และ แต้มของ สเปน เองในตอนนี้ ก็ถือว่า ค่อนข้างดูลอยตัวแล้ว ต่างกับทีมเจ้าบ้านที่ แต้มในอันดับ 2-4 นั้นยังค่อนข้างดูเบียดกันอยู่ เกมนี้มองว่า นอร์เวย์ ที่แรงจูงใจน่าจะดูมีสูงกว่าเยอะ จะเปิดบ้านสู้อย่างเต็มที่ และ ถ้าต้านไม่อยู่ ก็มองว่า ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย

ความน่าจะเป็นของเกม

ชื่อชั้น อาจจะดูเป็นรอง แต่ ต้องบอกว่า แรงกระตุ้นของพวกเขาน่าจะดูมีสูงกว่าทีมเยือนที่ แต้มค่อนข้างลอยตัวแล้ว เพราะ แต้มของ นอร์เวย์ เองตอนนี้อันดับ 2-4 นั้น ถือว่ายังดูเบียดกันอยู่มาก บวกกับ สเปน เองเกมนี้บุกมาด้วย มาด้วยชุดที่ไม่ได้ดูเต็มสูบเท่าไรนักด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน นอร์เวย์ ถ้าต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะแพ้ขาด

ทีเด็ด ฟันธง : ไวกิ้ง นอร์เวย์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1,0-0

เว็บแทงบอลออนไลน์ ผ่านเน็ต ยอดนิยมอันดับ 1   UFA88S.COM

>>ร่วมสนุกกับเราง่ายๆทางLINE เพียงคลิก >>